หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร วิทยาเขตสมุทรสงคราม สำรวจพื้นที่เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมการแสดงดนตรีในสวน H.M.Song อว.บรรเลงเพลงของพ่อ ในวันที่ 5 ธันวาคม 2566
คณะผู้บริหาร วิทยาเขตสมุทรสงคราม สำรวจพื้นที่เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมการแสดงดนตรีในสวน H.M.Song อว.บรรเลงเพลงของพ่อ ในวันที่ 5 ธันวาคม 2566

ผู้ดูแลเว็บ วิทยาเขตสมุทรสงคราม
2023-11-27 08:01:24


                              วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงพิมพร ทองเมือง รองอธิการบดีวิทยาเขตสมุทรสงคราม พร้อมด้วยนางสาวสุภาพร ประจงใจ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสมุทรสงคราม และนายเอกชน น้อยเงิน ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสมุทรสงคราม ร่วมกับคณะผู้บริหารของจังหวัดสมุทรสงคราม นำโดยนายศิริศักดิ์ ศิริมังคะลา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมด้วยนายกรกฎ วงษ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม ลงพื้นที่เพื่อเป็นการสำรวจและเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมการแสดงดนตรีในสวน H.M.Song อว.บรรเลงเพลงของพ่อ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม 2566 ระหว่างเวลา 17.00 – 20.00 น. ณ อุทยาน ร.2 ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

                                                                                                 เขียนข่าวและภาพข่าวโดยนายจิรายุส พูลสวัสดิ์