หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (กบม.) ครั้งที่ ๗/๒๕๖๕

2022-07-11 17:13:33

วันนี้ (๑๑ ก.ค.๖๕)   เวลา ๐๙.๓๐ น.  ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนายเอกชน น้อยเงิน หัวหน้าสำนักงานฯ  เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (กบม.) ครั้ง ๗/๒๕๖๕ ผ่านระบบ Google Meet   โดยมี รศ.ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุมดังกล่าวฯ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร ๓๑ ชั้น ๕

ข่าว/อภิญญา มุกดาธนพงศ์