หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฝ่ายธุรกิจและการจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาท้องถิ่นกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง ออกบูธ “แม่กลองเคลื่อนที่” คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ สะอาด อร่อย ถูกหลักอนามัย ส่งตรงจากแม่กลอง

2022-05-26 11:37:59

(6 พฤษภาคม 65)  เวลา 10.00 .นายจิรายุส พูลสวัสดิ์ รักษาการหัวหน้าฝ่ายธุรกิจศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยคณะบุคลากร ร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพ "เเม่กลองเคลื่อนที่" เพื่อจำหน่ายสินค้าคุณภาพของดีขึ้นชื่อลือชา เมืองแม่กลอง อาทิเช่น ปลาทูนึ่งแม่กลอง,กะปิเคยตาดำ,ไข่ไก่,ชะคราม,น้ำตาลมะพร้าว,คุกกี้ถั่วรูปปลาทู และสินค้าอื่นๆอีกหลายรายการรับออเดอร์ต่อเนื่อง

อีกทั้งสินค้าจากสถาบันวิจัยและพัฒนาท้องถิ่นกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง  ร่วมจัดจำหน่ายปลากะพง หอยนางรม และปูทะเล ที่เลี้ยงภายในพื้นที่ศูนย์ฯ โดยปรับกลยุทธ์ ช่วงโควิด-19 “แม่กลองเคลื่อนที่ออนไลน์” และ บริการนำส่งความอร่อยทุกท่าน ทุกวันพุธ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สนใจสามารถติดต่อสอบถามที่ คุณศรัญญา 0871671302 หรือ 034773902 บริการนำส่งความอร่อยทุกท่าน ทุกวันพุธ และวันศุกร์ ณ บริเวณริมคลองฝั่งตรงข้ามวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โดยแม่กลองเคลื่อนที่ เปิดรับพรีออเดอร์พร้อมบริการนำส่งความอร่อยให้กับบุคลากรและนักศึกษา ทุกวันพุธ และวันศุกร์ ที่บูธบริเวณซุ้มริมคลองฝั่งตรงข้าม วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เราใส่ใจในการคัดสรรสินค้าที่ดี มีคุณภาพ เพื่อนำส่งความอร่อยถึงมือทุกท่านด้วยความยินดีในราคามิตรภาพ