หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม เข้าร่วมประชุมสอบทานระบบควบคุมภายในกับกลุ่มงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผ่านระบบ Zoom Meeting ณ ห้องประชุม พรรณพฤกษา ชั้น 5 อาคารปฏิบัติการฟื้นฟูสุขภาพ

2021-11-25 15:33:18

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนายเอกชน น้อยเงิน หัวหน้าสำนักงาน และบุคลากรศูนย์ฯ ในส่วนงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมสอบทานระบบควบคุมภายในกับกลุ่มงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผ่านระบบ Zoom Meeting ณ ห้องประชุม พรรณพฤกษา ชั้น 5 อาคารปฏิบัติการฟื้นฟูสุขภาพ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อแลกเปลี่ยนงานด้านการตรวจสอบภายใน ตลอดจนการพัฒนาปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานในด้านการตรวจสอบภายใน การควบคุมภายใน และการบริหารความเสี่ยง และเพื่อศึกษาศักยภาพเบื้องต้น เกี่ยวกับความเข้าใจและความต้องการของผู้บริหารหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัยฯ เกี่ยวกับการควบคุมดูแลภายในที่หน่วยงานเห็นว่ามีความสำคัญและเกี่ยวข้องกับงานในการรับผิดชอบ รวมทั้งสิ่งที่พึงประสงค์ต้องการได้รับจากมหาวิทยาลัยฯ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการพัฒนาของหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัยฯ ไปสู่การสร้างเสริมให้มีกระบวนการประเมินและสอบทานระบบควบคุมดูแลภายในโดยตนเอง ซึ่งเป็นรูปแบบวิธีบริหารจัดการที่นิยมปฏิบัติในระดับสากล

ภาพข่าว/อภิญญา มุกดาธนพงศ์