หน้าหลัก > ข่าว > งานพัสดุ > หัวหน้าฝ่ายพัสดุ “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม เตรียมความพร้อมจัดสถานที่ รับมอบโอนครุภัณฑ์ ให้แก่ วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เพื่อให้ปฏิบัติงานเป็นไปตามมาตรฐาน และคุณภาพ ควมคุมการใช้วัสดุภายในมหาวิทยาลัย

2021-11-16 13:08:45

(20 ตุลาคม 2564) เวลา 13.00 น. นายชัยวัฒน์ ทูคำมี หัวหน้าฝ่ายพัสดุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงครามเตรียมความพร้อมจัดสถานที่ รับมอบโอนครุภัณฑ์ ให้แก่ วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ  เพื่อให้ปฏิบัติงานเป็นไปตามมาตรฐาน และคุณภาพ ควมคุมการใช้วัสดุ

ภาพ/ชัยวัฒน์ ทูคำมี

ข่าว/ชญาณิศา วรรณา