หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการกองกลาง และบุคลากร กองกลางสำนักงานวิทยาเขตสมุทรสงคราม เข้ารับกล้าต้นไม้ ณ ศูนย์เพราะชำฯ เตรียมพร้อมการปลูกเพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในวิทยาเขตสมุทรสงคราม เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี 2566
ผู้อำนวยการกองกลาง และบุคลากร กองกลางสำนักงานวิทยาเขตสมุทรสงคราม เข้ารับกล้าต้นไม้ ณ ศูนย์เพราะชำฯ เตรียมพร้อมการปลูกเพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในวิทยาเขตสมุทรสงคราม เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี 2566

ผู้ดูแลเว็บ วิทยาเขตสมุทรสงคราม
2023-06-08 09:24:11

        วันที่ 18 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. นายเอกชน น้อยเงิน ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสมุทรสงครามและบุคลากรฝ่ายอาคารและสถานที่ กองกลางสำนักงานวิทยาเขตสมุทรสงคราม เข้ารับกล้าต้นไม้  เพื่อเตรียมพร้อมการปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในวิทยาเขตสมุทรสงคราม เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี 2566 และเป็นการกระตุ้นจิตสำนึกให้ประชาชนและเจ้าหน้าที่ ได้อนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้ของชาติ โดยมีกล้าไม้ จำนวน 50 ต้น ชมพูพานทิพย์ 20 ต้น ทองอุไร 25 ต้น ต้นขนุน  5 ต้น  และต้นโกงกาง 200 ต้น รวมถึงเป็นการจัดกิจกรรมเพื่อเป็นการเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี   ณ ศูนย์เพราะชำ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จังหวัดสมุทรสงคราม