หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการฯ "สวนสุนันทา" วิทยาเขตสมุทรสงคราม ร่วมเป็นเกียรติ ในกิจกรรม สานสัมพันธ์น้องพี่ (Freshy day) ซึ่งจัดขึ้นโดยวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ

2022-09-23 10:01:43

วันศุกร์ที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม รองประธานกรรมการ  ร่วมเป็นเกียรติ ในกิจกรรม สานสัมพันธ์น้องพี่ (Freshy day)   ซึ่งจัดขึ้นโดยวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ