หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รก. ฝ่ายธุรกิจฯ และบุคลากรฝ่ายธุรกิจ ขอขอบคุณกองพัฒนานักศึกษา ที่ไว้วางใจจัดอาหารเมนูอาหารกล่อง พร้อมน้ำดื่มสมุนไพร ซึ่งฝ่ายธุรกิจฯได้ให้บริการและอำนวยความสะดวกให้แก่กองพัฒนานักศึกษา และ จิตอาสา 904 ในการอาหารกล่องพร้อมด้วยน้ำสมุนไพร อาหารว่าง ในโอกาสโครง
รก. ฝ่ายธุรกิจฯ และบุคลากรฝ่ายธุรกิจ ขอขอบคุณกองพัฒนานักศึกษา ที่ไว้วางใจจัดอาหารเมนูอาหารกล่อง พร้อมน้ำดื่มสมุนไพร ซึ่งฝ่ายธุรกิจฯได้ให้บริการและอำนวยความสะดวกให้แก่กองพัฒนานักศึกษา และ จิตอาสา 904 ในการอาหารกล่องพร้อมด้วยน้ำสมุนไพร อาหารว่าง ในโอกาสโครง

ผู้ดูแลเว็บ ศูนย์ให้การศึกษาสมุดสงคราม
2022-08-06 23:56:24


วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 ฝ่ายธุรกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม โดยนายจิรายุส พูลสวัสดิ์ รักษาการตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายธุรกิจฯ และบุคลากรฝ่ายธุรกิจ ขอขอบคุณกองพัฒนานักศึกษา ที่ไว้วางใจจัดอาหารเมนูอาหารกล่อง พร้อมน้ำดื่มสมุนไพร ซึ่งฝ่ายธุรกิจฯได้ให้บริการและอำนวยความสะดวกให้แก่กองพัฒนานักศึกษา และ จิตอาสา 904 ในการอาหารกล่องพร้อมด้วยน้ำสมุนไพร อาหารว่าง ในโอกาสโครงการพัฒนานักศึกษาตามแนวทางพระราโชบายด้านจัดการศึกษา ประจำปี ๒๕๖๕ ณ หอประชุมเบญจศิลาดล (หอประชุม ๕๐๐ ที่นั่ง) พร้อมกันนี้ ยังได้ให้บริการและอำนวยความสะดวกแก่อาจารย์คณะวิทยาลัยพยาบาล และสุขภาพ ที่จัดการประชุมของคณะฯ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม
ทั้งนี้ ฝ่ายธุรกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม ยังมีบริการรับจัดอาหาร อาหารว่าง น้ำดื่ม สำหรับงานจัดงานประชุมสัมมนา งานแต่งงาน งานเลี้ยงในสถานที่ หลากหลายรูปแบบที่พร้อมเสิร์ฟทั้งความอร่อยและความสะดวกสบาย อีกทั้งลูกค้ายังสามารถเลือกสรรได้ตามงบประมาณ ทางเราพิถีพิถันและใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อทำให้งานสำคัญของผู้ใช้บริการเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข รอยยิ้มและความประทับใจในราคาที่เป็นมิตร แต่ได้รับมาตรฐานการบริการระดับมืออาชีพ

สนใจสั่งอาหารและสอบถามรายละเอียดติดต่อ
โทรศัพท์ : 034-773-906
Line : @482ffjrf
https://lin.ee/3oh5tHX
Facebook : ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
เว็บไซต์ www.skm.ssru.ac.th
www.ssru.ac.th