หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รก.หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม นำทีมบุคลากรศูนย์ฯลงพื้นที่ตลาดนัดแม่กลองเคลื่อนที่ เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพท้องถิ่นเมืองสมุทรสงคราม

2022-06-22 21:16:28

วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 นายจิรายุส พูลสวัสดิ์ รักษาการหัวหน้าฝ่ายธุรกิจศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  นำทีมบุคลากรฝ่ายธุรกิจศูนย์ฯ ลงพื้นที่ตลาดนัดแม่กลองเคลื่อนที่ เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพเมืองสมุทรสงคราม อาทิ ปลาทูนึ่งแม่กลอง,กระปิเคยตาดำ,น้ำตาลมะพร้าว,คุกกี้ถั่วรูปปลาทู,หอยดอง วุ้นมะพร้าวรูปเป็ด,อาหารทะเลแห้ง,น้ำตาลสด,ของทานเล่น และสินค้าอื่นๆอีกหลายรายการ บริการนำส่งความอร่อยทุกท่าน ณ บริเวณริมคลองฝั่งตรงข้ามวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภาพ/จิรายุส  พูลสวัสดิ์

ข่าว/อภิญญา มุกดาธนพงศ์