หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รก.หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม นำทีมบุคลากรศูนย์ฯลงพื้นที่ตลาดนัดแม่กลองเคลื่อนที่ เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพท้องถิ่นเมืองสมุทรสงคราม

2022-06-11 16:05:43

วันพุธ ที่  8 มิถุนายน 2565  นายจิรายุส พูลสวัสดิ์ รักษาการหัวหน้าฝ่ายธุรกิจศูนย์ฯร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาท้องถิ่นกลุ่มภาคกลางตอนล่าง ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำทีมบุคลากรศูนย์ฯลงพื้นที่ตลาดนัดแม่กลองเคลื่อนที่  เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพ เมืองแม่กลอง อาทิ ปลาทูนึ่งแม่กลอง,ปลาทูซาเตี๊ยะ,หมึกกะตอยต้ม,หมึกกะตอยไข่แห้ง,หอยดอง,กระปิเคยตาดำ,กุนเชียงปลา,กุนเชียงหมู,น้ำตาลมะพร้าว,คุกกี้ถั่วรูปปลาทู,วุ้นมะพร้าวรูปเป็ด,หอยหวาน,กุ้งกรอบ ปลากรอบสามรส,ข้าวเกรียบปลาทู,ข้าวโพดอบกรอบ,ลูกจากต้มใบเตย,น้ำตาลมะพร้าวแบบสเตอริไลส์,ชะคราม,นอกจากนี้ยังมีสินค้าออร์แกนิค ที่ทางศูนย์ฯเพาะปลูกเอง เช่น เห็ดนางฟ้า,มะนาวแป้น,ปูไข่ดองน้ำปลา,หอยนางรม,เนื้อปลากะพง และสินค้าอื่นๆอีกหลายรายการ เปิดรับออเดอร์ต่อเนื่อง บริการนำส่งความอร่อยทุกท่าน ณ บริเวณริมคลองฝั่งตรงข้ามวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภาพ/จิรายุส  พูลสวัสดิ์

ข่าว/อภิญญา มุกดาธนพงศ์