หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สถาบันวิจัยฯภาคกลางตอนล่าง “ราชภัฏสวนสุนันทา” จัดจำหน่ายปลากะพง หอยนางรม ปูทะเล สดจากบ่อเลี้ยงภายในพื้นที่ศูนย์ฯ ผ่านแม่กลองเคลื่อนที่ออนไลน์

2022-01-17 09:39:07

วันพุธ ที่  13   มกราคม 2565  นางสาวศรัญญา หนูนาค รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาท้องถิ่นกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วย นายอริยเมศฐ์ ศิริฤกษ์รัตนา   เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป    ร่วมทีมกับตลาดนัดแม่กลองเคลื่อนที่ จัดจำหน่ายปลากะพง หอยนางรม และปูทะเล ที่เลี้ยงภายในพื้นที่ศูนย์ฯ โดยปรับกลยุทธ์ ช่วงโควิด-19 “แม่กลองเคลื่อนที่ออนไลน์” และ บริการนำส่งความอร่อยทุกท่าน ทุกวันพุธ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สนใจสามารถติดต่อสอบถามที่ คุณศรัญญา 0871671302 หรือ 034773902

ภาพ/อริยเมศฐ์ ศิริฤกษ์รัตนา

ข่าว/ชญาณิศา วรรณา