หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการเกี่ยวกับการพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ ๓/๒๕๖๕

2022-05-12 15:29:08

วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๕  เวลา ๑๓.๓๐ น.ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการเกี่ยวกับการพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ ๓/๒๕๖๕ เพื่อหารือกลั่นกรองงานให้แก่คณะกรรมการศึกษาธิการ เกี่ยวกับการพัฒนาการศึกษาโดยมี นายศักดา โกมลวานิช ผู้ทรงคุณวุฒิ ใน กศจ.จังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานอนุกรรมการในการประชุม ณ ห้องประชุมใหญ่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม

ภาพ/สถิระ นกอินทรีย์

ข่าว/อภิญญา มุกดาธนพงศ์