หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการ “สวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม พร้อมคณะบุคลากรเข้าสวัสดีปีใหม่ 2565 มอบกระเช้าเห็ดเห็ดออแกนิค เเละผักสมุนไพร ให้แก่คณะผู้บริหารจาก วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ

2022-01-11 09:35:04

วันพุธที่ 10  มกราคม พ.ศ. 2565 เวลา ๑๕.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัด สมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนายเอกชน น้อยเงิน หัวหน้าสำนักงานฯ  นำบุคลากรในสังกัด มอบกระเช้าเห็ดเห็ดออแกนิค เเละผักสมุนไพร ให้แก่คณะผู้บริหารจากวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา  วรรณา