หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหาร “ธนาคารกรุงไทย ” สาขาจังหวัดสมุทรสงคราม เข้าร่วมสวัสดีปีใหม่ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2565

2022-01-11 10:04:25

( 6 ม.ค.65) เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนายเอกชน น้อยเงิน หัวหน้าสำนักงานฯ  ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร “ธนาคารกรุงไทย ” สาขาจังหวัดสมุทรสงคราม  เข้าร่วมสวัสดีปีใหม่ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2565

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา  วรรณา