หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้า สุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี

2021-11-19 10:35:45

(10 พ.ย.64) เวลา 07.00 น.ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยนายเอกชน น้อยเงิน หัวหน้าสำนักงานฯ , นายจิรายุส พูลสวัสดิ์ รักษาการหัวหน้าหน่วยงานธุรกิจ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี ซึ่งจัดโดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม โดยมีรักษาการนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ ผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธี ณ ลานหน้าพระราชานุเสาวรีย์พระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา วรรณา