หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > สำนักงานหอพักนักศึกษาศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดจุดบริการ "ตรวจหาเชื้อ COVID-19" ณ ห้องพยาบาลให้แก่นักศึกษาและบุคลากรในหอพักนักศึกษา

2021-11-19 10:40:37

(9 พฤศจิกายน 2564) เวลา 09.00 น. นางสาวภาวินี สักเล็บประดู่ รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา  ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ  จัดจุดบริการ "ตรวจหาเชื้อ COVID-19" ณ ห้องพยาบาล  ให้แก่นักศึกษาและบุคลากรในหอพักนักศึกษา

ภาพ/ข่าว สถิระ  นกอินทรีย์