หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > ผู้อำนวยการ“ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงครามทีมบุคลากรศูนย์ฯ ลงพื้นที่ตลาดนัดแม่กลองเคลื่อนที่เพื่อจำหน่ายสินค้าคุณภาพของดีขึ้นชื่อลือชา เมืองแม่กลอง อาทิเช่น ปลาทูนึ่งแม่กลอง,กระปิเคยตาดำ,ไข่ไก่,ชะคราม,น้ำตาลมะพร้าว ,ปูไข่ดอง,ปลากระพงษ์ และพืชสวนครัว

2021-11-16 11:00:31

ผู้อำนวยการ “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงครามทีมบุคลากรศูนย์ฯลงพื้นที่ตลาดนัดแม่กลองเคลื่อนที่ เพื่อจำหน่ายสินค้าคุณภาพของดีขึ้นชื่อลือชา เมืองแม่กลอง อาทิเช่น ปลาทูนึ่งแม่กลอง,กระปิเคยตาดำ,ไข่ไก่,ชะคราม,น้ำตาลมะพร้าว,คุกกี้ถั่วรูปปลาทู และสินค้าอื่นๆอีกหลายรายการรับออเดอร์ต่อเนื่อง บริการนำส่งความอร่อยทุกท่าน

วันพุธ ที  27  ตุลาคม 2564  ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.ภญ.พิมพร   ทองเมือง  ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำทีมบุคลากรศูนย์ฯลงพื้นที่ตลาดนัดแม่กลองเคลื่อนที่ เพื่อจำหน่ายสินค้าคุณภาพของดีขึ้นชื่อลือชา เมืองแม่กลอง อาทิเช่น ปลาทูนึ่งแม่กลอง,กระปิเคยตาดำ,ไข่ไก่,ชะคราม,น้ำตาลมะพร้าว,คุกกี้ถั่วรูปปลาทู และสินค้าอื่นๆอีกหลายรายการรับออเดอร์ต่อเนื่อง บริการนำส่งความอร่อยทุกท่าน ทุกวันพุธ และวันศุกร์ ณ บริเวณริมคลองฝั่งตรงข้ามวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภาพ/จิรายุส  พูลสวัสดิ์

ข่าว/อภิญญา มุกดาธนพงศ์