หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > รก.ผู้จัดการหอพักนักศึกษา “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม จัดเตรียมความพร้อมห้องพัสดุ ภายในหอพัก เพื่อจัดระบบงานด้านการอำนวยความสะดวก ให้แก่นักศึกษา

2021-11-16 11:09:39

(27 ต.ค. 64) เวลา  11.00 น. นางสาวภาวินี สักเล็บประดู่ รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา  ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยบุคคลาการ  จัดเตรียมความพร้อมห้องพัสดุ ภายในหอพัก เพื่อจัดระบบงานด้านการอำนวยความสะดวก ให้แก่นักศึกษา

ภาพ/ข่าว สถิระ  นกอินทรีย์