หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ควมคุมดูแลทำความสะอาดเครื่องซักผ้าและเครื่องกดน้ำดื่ม เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของนักศึกษาภายในหอพัก

2021-11-16 13:18:09

วันที่ 19 ต.ค. 64   เวลา  13.00 น. นางสาวภาวินี สักเล็บประดู่ รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   ควมคุมดูแลทำความสะอาดเครื่องซักผ้าและเครื่องกดน้ำดื่ม  เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของนักศึกษาภายในหอพัก

ภาพ/ข่าว  สถิระ   นกอินทรีย์