หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ร่วมรณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือกออกและกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุงลาย ภายในหอพัก

2021-10-25 14:43:12

(14 ต.ค.64)  เวลา 09.00 น. นางสาวภาวินี สักเล็บประดู่ รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  จัดทีมบุคลากรภายในหอพัก ร่วมรณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือกออกและกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุงลาย  ภายในหอพัก โดยนำทรายอะเบทกำจัดลูกน้ำยุงลายในที่แหล่งน้ำ บริเวณหอพักนักศึกษา เพื่อกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย ป้องกันไม่ให้มีมุมอับเป็นที่เกาะพักของยุง ให้แก่นักศึกษาที่อาศัยอยู่ในหอพักกว่า 120 คน  และลดอัตราการป่วยด้วยโรคที่มียุงลายเป็นพาหะนำโรคในช่วยฤดูฝนขณะนี้

ภาพแหล่งข่าว/สถิระ   นกอินทรี

เรียบเรียงโดย/ชญาณิศา  วรรณา